Giải pháp quản lý bán hàng cho kinh doanh bán lẻ

Xu hướng mở cửa hàng kinh doanh bán lẻ đang “nở rộ” bởi mô hình này đã và đang mang lại lợi nhuận lớn cho người kinh doanh. Tuy nhiên, công tác quản lý bán lẻ lại gặp rất nhiều khó khăn mà bằng cách thông thường thật khó để có thể giải quyết được. Sử dụng phần mềm bán hàng là một lựa chọn hiệu quả của các nhà kinh doanh bán lẻ thông minh.

Quản lý bán hàng mọi lúc, mọi nơi

Sự tiện lợi, cơ động là một trong những yếu tố quan trọng trong công tác quản lý mà các nhà bán lẻ muốn hướng đến, bởi không phải chủ cửa hàng nào cũng có thời gian để thường xuyên có mặt tại cửa hàng của mình. Do đó, phần mềm quản lý bán hàng có chức năng quản lý từ xa là một trong những điều kiện cần thiết trong sự lựa chọn của các ông chủ bận rộn.

Phần mềm quản lý bán hàng MAYBANHANG.NET được phát triển trên các thiết bị di động phổ biến hiện nay như điện thoại thông minh, máy tính bảng chạy trên hệ điều hành Android, iOS, Windows, các chủ cửa hàng dễ dàng kiểm soát công việc kinh doanh của cửa hàng mình ở bất kỳ nơi nào.

Laptop là một thiết bị rất linh động, hữu ích và có thể trở thành điểm bán hàng ở cửa hàng.

Phần báo cáo tổng hợp kết quả kinh doanh của cửa hàng, của nhân viên theo nhiều tháng, quý, năm, hoặc báo cáo nhanh về hoạt động kinh doanh của cửa hàng mỗi giờ, mỗi ngày trên thiết bị di động, sẽ mang lại cho các chủ cửa hàng một cái nhìn rõ nét về tình hình hoạt động, về năng suất làm việc cũng như viễn cảnh tốt cho kế hoạch mở rộng kinh doanh.

Công nghệ của MAYBANHANG.NET giúp các chủ cửa hàng có thể dễ dàng quản lý về mặt số lượng, về mặt thu chi và quản lý được cả quá trình xuất nhập kho khi không trực tiếp có mặt tại cửa hàng. Bằng những thao tác đơn giản trên điện thoại hoặc máy tính bảng, chủ cửa hàng đã có thể phê duyệt chứng từ xuất – nhập kho, phê duyệt khoản tiền thu chi mà không cần thủ tục trình ký phức tạp.

Báo cáo trở nên tự động và tiện lợi, tiết kiệm thời gian và công sức cho nhà quản lý.

Công nghệ đột phá mang lại sự an toàn, tin cậy

Mô hình điện toán đám mây đang là xu hướng công nghệ nổi bật của thế giới. Ở mô hình này, mọi khả năng liên quan đến công nghệ thông tin đều được cung cấp dưới dạng các “dịch vụ”, cho phép người sử dụng truy cập các dịch vụ công nghệ từ nhà cung cấp mà không cần phải có các kiến thức, kinh nghiệm về công nghệ, cũng như không cần quan tâm đến các cơ sở hạ tầng phục vụ công nghệ đó.

Bạn có 1, 2 hay 3 cửa hàng – sử dụng phần mềm điện toán là cách duy nhất để quản lý tất cả các cửa hàng từ xa.

Trong kinh doanh bán lẻ, các vấn đề về an toàn về thông tin và dữ liệu là rất quan trọng; nếu vì một lý do nào đó, việc mất hoặc sai dữ liệu sẽ khiến cho kinh doanh thực sự gặp khó khăn – đối với những “mối hiểm họa” này, chỉ duy nhất công nghệ điện toán đám mây mới thực sự giải quyết được vấn đề. MAYBANHANG.NET đang là phần mềm bán hàng đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ điện toán đám mây, nhằm đảm bảo an toàn cho dữ liệu của khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: http://maybanhang.net/

Theo Maybanhang.net

Pin It