GMO-Z.COM RUNSYSTEM và nỗ lực phía sau các ông lớn công nghệ

Mitsubishi Electric Group, SoftBank Group, TIS INTECGroup, … không chỉ là những tên tuổi nổi tiếng tại Nhật Bản với những sản phẩm/dịch vụ chất lượng cao cung ứng ra thị trường mà họ còn nổi tiếng với sự “chịu chơi” đầu tư cho công nghệ. Nhưng ít ai biết rằng, đằng sau những sự nổi tiếng về độ “chịu chơi” ấy là một đội quân thiện chiến như thế nào?

Miệt mài nghiên cứu những công nghệ mới như IoT (Internet of Things), VR (virtual reality), AI (artificial intelligence); đầu tư lượng lớn chất xám, con người; áp dụng các quy trình, quy chuẩn quản lý chất lượngchặt chẽ để mang đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ tốt nhất … các thành viên GMO-Z.com RUNSYSTEM (gọi tắt là RUNSYSTEM) đang ngày đêm nỗ lực thực hiện sứ mệnh của những người thợ “đắp lũy xây thành” cho các đại gia công nghệ.

Với những nỗ lực trong suốt 12 năm qua, ngày 15/4/2017 Công ty vinh dự được trao tặng giải thưởng Sao Khuê trong lĩnh vực Offshore (Xuất khẩu phần mềm). Giải thưởng là sự ghi nhận những đóng góp, nỗ lực của RUNSYSTEM đối với ngành CNTT Việt Nam, Nhật Bản nói riêng và Thế giới nói chung.

Anh 1_GMO

Ông Nguyễn Tấn Minh – Phó Giám đốc Công ty đại diện GMO-Z.com RUNSYSTEM bước lên bục vinh danh nhận danh hiệu Sao Khuê

RUNSYSTEM là doanh nghiệp chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT cho thị trường chính là Nhật Bản với các khách hàng từ những công ty vừa và nhỏ đến các doanh nghiệp lớn, nổi tiếng như Softbank Group, Mitsubishi Electric Group, Công ty tài chính SF (Nhật Bản), TIS Intec Inc, Nihon Care Communication Corp,…

Hiện nay, một số hệ thống do Công ty xây dựng đã tạo được chỗ đứng và vị thế nhất định, đứng trong top đầu tại thị trường Nhật Bản.Một số phần mềm nằm trong số đó là Hệ thống quản lý, tính tiền bảo hiểm người cao tuổi tại Nhật Bản do công ty phát triển là một trong TOP3 ở thị trường Nhật Bản; Hệ thống về quản lý và môi giới bất động sản (quản lý trên 5 triệu căn hộ cho thuê), hiện tại là hệ thống số 1 tại Nhật Bản; Hệ thống smartHome điều khiển các thiết bị điện gia dụng trên smartphone, hệ thống e-learning đang là số 1 tại Nhật Bản về thị phần …

Tại thị trường Việt Nam, GMO-Z.com RUNSYSTEM đã có những bước hợp tác với các tổ chức/doanh nghiệp như: Ngân hàng Quốc tế (VIB); Trung tâm chiếu phim Quốc gia (Hệ thống bán vé online); TP. Hải Phòng (Công cụ phân tích, dự báo kinh tế vĩ mô),…

Bên cạnh việc sử dụng các ngôn ngữ lập trình và database thông dụng, công ty còn tiên phong ứng dụng các công nghệ mới với nhiều tính năng ưu việt như: Bigdata giúp xử lý dữ liệu lớn (hàng trăm triệu data) với tốc độ cao; Openstack, Docker, Ansible giúp ảo hóa môi trường, tạo môi trường tự động; React.js, Node.js giúp tăng tốc độ trang web, realtime; Blockchain -Công nghệ được sử dụng trong bit-coin, đây sẽ là công nghệ chủ chốt đối với Fintech.

Đặc biệt IoT, VR, AI là các công nghệ được công ty đầu tư cả về sức lực và vật lực, hứa hẹn sắp tới sẽ cho mang đến cho người những nhiều sản phẩm phần mềm đóng gói hữu ích dựa trên các nền tảng công nghệ này.

Chia sẻ về xu hướng công nghệ trong thời gian tới, ông Nguyễn Tấn Minh – Phó Giám đốc Công ty GMO-Z.com RUNSYSTEM nhận định: “Tương lai Trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ phát triển mạnh, đi kèm theo đó là xử lý dữ liệu lớn Big-data. Các công nghệ này sẽ giúp khai phá những cơ hội tiềm ẩn trong việc nâng cao trải nghiệm khách hàng, dự đoán trước hành vi khách hàng và mở rộng dữ liệu cho hệ thống trải nghiệm người dùng “siêu cá nhân hóa”. Đây sẽ là công nghệ được “săn đón” trong tất cả các lĩnh vực từ Marketing, Truyền thông, Kinh doanh, …Với những lợi điểm này, chúng tôi đang cố gắng nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm nhằm mang lại lợi ích tối đa cho người sử dụng”.

Trong thời gian tới, công ty định hướng sẽ tập trung nhiều hơn vào thị trường trong nước để tận dụng được các nguồn lực sẵn có, phát huy thế mạnh nội lực xây dựng các sản phẩm phần mềm hữu ích, phục vụ nhiều và tốt hơn nữa cho các tổ chức/doanh nghiệp trong nước.

Anh 2_GMO

GMO-Z.com RUNSYSTEM luôn mong muốn thông qua công việc về IT mang lại nụ cười và hạnh phúc cho toàn bộ nhân viên công ty để tạo ra sự cảm kích cho khách hàng và cống hiến cho xã hội

Chia sẻ về định hướng phát triển trong thời gian tới, ông Ngô Văn Tẩu – Giám đốc Công ty khẳng định: “Giải thưởng Sao Khuê là một trong những minh chứng rõ nét cho sự nỗ lực và cố gắng của chúng tôi trong suốt hơn một thập kỷ qua. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ và công nghệ nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị. Mục tiêu trung hạn (trong vòng 3-5 năm tới) chúng tôi sẽ mở rộng thị trường sang các khu vực Âu – Mỹ”.

Thông tin tham khảo

GMO-Z.com RUNSYSTEM thành lập ngày 04/5/2005 với tôn chỉ hoạt động của mình là gia công phần mềm cho thị trường Nhật Bản theo slogan “Global Software Quality”.

Lĩnh vực hoạt động của GMO-Z.com RUNSYSTEM bao gồm: Sản xuất phần mềm cho khách hàng Nhật Bản (các hệ thống WEB, ngân hàng, logistic, bảo hiểm…); Nghiên cứu và Phát triển. Từ năm 2012 công ty bắt đầu cung cấp các dịch vụ cơ sở hạ tầng cho Internet tại thị trường Việt Nam như: đăng ký tên miền, web-hosting, cloud, SSL, …

Năm 2011, Công ty chính thức gia nhập Tập đoàn GMO Internet – Tập đoàn Internet số 1 Nhật Bản. Tập đoàn có 89 Công ty thành viên với hơn 5000 nhân viên có mặt tại 17 quốc gia trên Thế giới như Nhật Bản, Mỹ và các nước châu Âu, châu Á. Sự gia nhập này là một minh chứng rõ nét cho sự phát triển cả về bề rộng lẫn chiều sâu của GMO-Z.com RUNSYSTEM.

Xem thêm chi tiết tại website: http://www.runsystem.net

 Theo GMO-Z.com RUNSYSTEM

Pin It