Rikkeisoft – đối tác đáng tin cậy của doanh nghiệp Nhật Bản

Công ty TNHH Rikkeisoft là một trong những doanh nghiệp IT hàng đầu Việt Nam được thành lập vào năm 2012. Sau 5 năm phát triển nhanh chóng và đạt mốc 250 nhân viên vào năm 2016, Rikkeisoft dần chiếm được lòng tin của các đối tác Nhật Bản qua từng dự án. Thương hiệu Rikkeisoft đã trở nên quen thuộc với nhiều công ty phần mềm Nhật Bản, và là một trong những cái tên đầu tiên được nhắc tới khi đất nước này tìm kiếm đơn vị Offshore tại Việt Nam.

Anh 1

Trải qua 5 năm phấn đấu không ngừng nghỉ, hiện nay Rikkeisoft đã mở rộng tới 03 cơ sở hoạt động bao gồm:

 • Trụ sở chính tại thủ đô Hà Nội, Việt Nam với quy mô hơn 1500m2.
 • Công ty con Rikkei nằm ngay tại thành phố Tokyo, Nhật Bản.
 • Và chi nhánh thứ hai trong nước đặt tại Đà Nẵng – thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Với những bước phát triển nhanh chóng vượt bậc như vậy, Rikkeisoft cũng đã nhận được nhiều giải thưởng quan trọng như:

 • “Top 30 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam” do VINASA bình chọn.
 • Danh hiệu “Sao Khuê” cho nhóm các Dịch vụ gia công xuất khẩu phần mềm và dịch vụ CNTT.
 • Giải thưởng VNITO vinh danh 33 doanh nghiệp Outsourcing hàng đầu Việt Nam.


Print

Những thành tựu có được như ngày hôm nay là nhờ việc các sản phẩm phần mềm Rikkeisoft đang thực hiện luôn được đánh giá cao, chất lượng vượt trội, tiến độ luôn được đảm bảo đúng, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho khách hàng, bao gồm:

 • Các Hệ thống Website: làm về các website thương mại điện tử, giáo dục…
 • Các ứng dụng di động bao gồm ứng dụng chỉnh sửa ảnh, ứng dụng đọc tin tức, ứng dụng du lịch…
 • Phát triển Game: công nghệ thực tế ảo, công nghệ tương tác thực tế
 • Các hệ thống y tế: quản lý bệnh viện, quản lý hồ sơ bệnh án, tư vấn sức khỏe
 • Các hệ thống nghiệp vụ: nghiệp vụ tài chính, nghiệp vụ ngân hàng, nghiệp vụ bảo hiểm
 • Các hệ thống quản lý hành chính công.

Nói đến đội ngũ nhân sự tại Rikkeisoft là nhắc tới hai từ: trẻ và nhanh. Độ tuổi trung bình của các CBNV tại Rikkeisoft là 26, mới chỉ 25% đã lập gia đình, và 17% đã có con. Đây là một môi trường năng động, cởi mở với những con người nhiệt huyết, không ngừng học hỏi, khám phá để phát triển bản thân.

Không chỉ vậy, Rikkeisoft còn rất tự tin với thị trường Nhật nhờ có đội ngũ hơn 100 kỹ sư đã từng sinh sống và làm việc trực tiếp tại quốc gia này. Với các khóa học Nhật ngữ ngay tại công ty, hiện nay chúng tôi đang có hơn 48% nhân sự biết tiếng Nhật và con số này đang không ngừng tăng lên. Các nhân viên tại Rikkeisoft đa số đã được đào tạo chuyên sâu về chuyên ngành lập trình đến từ các trường đại học lớn và uy tín trên khắp cả nước. Chính vì vậy, tỷ lệ khách hàng hài lòng, duy trì hợp tác lâu dài với Rikkeisoft lên tới con số 97%.


Anh 3

Với đặc thù công việc outsourcing, Rikkeisoft luôn coi “Con người là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp”. Từ đó, chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng một môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp và thân thiện – nơi thật sự tôn vinh những tài năng và giá trị con người. Tại đây chúng tôi luôn tạo điều kiện để CBNV phát triển cá nhân và phát triển nghề nghiệp qua các chương trình đào tạo nội bộ như khóa đạo tạo PMF, PQA, tiếng Nhật… đem lại nhiều cơ hội thăng tiến, học tập, công tác và làm việc tại Nhật Bản với mức thu nhập xứng đáng với năng lực.

Không những thế, Rikkeisoft còn rất chú trọng đến việc gắn bó tất cả các thành viên qua việc tổ chức các hoạt động tập thể như:

 • Các sự kiện thường niên lớn của công ty như: Sum-Up, Birthday Party
 • Các hoạt động vui chơi như Du lịch hè, bóng đá, giải Esport thường niên, Teambuilding, Khám sức khỏe định kỳ…
 • Các bữa tiệc sinh nhật hàng tháng dành cho nhân viên.
 • Sự kiện 8/3, 20/10 dành cho chị em.

Những hoạt động này không chỉ là dịp gặp gỡ, giao lưu giữa các thành viên công ty, mà còn là cơ hội để ban lãnh đạo thấu hiểu những mong muốn của nhân viên Rikkeisoft hơn nữa.

Bước sang giai đoạn phát triển mới 2017 – 2020, với mục tiêu phát triển đội ngũ nhân sự lên tới 1000 người, Rikkeisoft mang đến hàng trăm cơ hội học tập và làm việc cho những nhân tài trong lĩnh vực CNTT. Chặng đường tiếp theo của Rikkeisoft sẽ là sự Cất Cánh ngoạn mục bởi sự chung tay góp sức của những CBNV trẻ tuổi & tài năng, mang trong mình những khát vọng cháy bỏng cùng những giấc mơ không bao giờ ngừng lại.

Theo Rikkeisoft

 

Pin It