Diễn Đàn Đất Đai

Quyền lợi khi đạt Danh hiệu

Quyền lợi của đơn vị có sản phẩm, dịch vụ được công nhận Danh hiệu:

 1. Được nhận Cúp Sao Khuê và Giấy chứng nhận Danh hiệu trong buổi Lễ Công bố và trao Danh hiệu Sao Khuê
 2. Được quyền khai thác thương mại biểu trưng Sao Khuê đi cùng sản phẩm, dịch vụ (SP, DV) được công nhận danh hiệu trong các hoạt động kinh doanh, tiếp thị.
 3. Được quyền mang logo Sao Khuê trong giao diện, tài liệu giới thiệu và/hoặc trên bao bì sản phẩm, dịch vụ.
 4. Được tham gia và thụ hưởng các lợi ích từ Chương trình truyền thông Sao Khuê. Đây là chương trình quảng bá thiết kế riêng cho các sản phẩm, dịch vụ được công nhận Danh hiệu Sao Khuê, với các hoạt động liên tục trong năm gồm:
  • Được tổ chức ghi hình, phỏng vấn cho phóng sự giới thiệu về các sản phẩm, dịch vụ Sao Khuê và được phát trên sóng truyền hình.
  • Được giới thiệu trên chuyên mục “Các Danh hiệu Sao Khuê trên truyền hình” của trang danhhieusaokhue.vn.
  • Được giới thiệu trên website VINASA tại địa chỉ: vinasa.org.vn.
  • Được lần lượt giới thiệu trên bản tin điện tử của VINASA trong năm.
  • Được lần lượt giới thiệu, quảng bá hình ảnh trên trang Báo điện tử Nhịp Sống Số http://www.nss.vn, trên chuyên trang kinh doanh và công nghệ http://biztek.vn cho SP, DV Sao Khuê.
  • Được giới thiệu trên trang web chính thức của Chương trình: danhhieusaokhue.vn và trên trang Danh bạ CNTT Việt Nam: www.danhbaict.vn, cổng thông tin giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm, giải pháp và dịch vụ CNTT tiêu biểu nhất Việt Nam.
 5. Giới thiệu trên các báo bảo trợ truyền thông của chương trình theo nhu cầu của doanh nghiệp với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
 6. Được VINASA gửi thư giới thiệu đến >2000 cơ quan, sở, bộ, ban ngành, lãnh đạo các tỉnh, thành phố, tổng công ty, tập đoàn lớn của Việt Nam.
 7. Được VINASA hỗ trợ gửi thư giới thiệu trực tiếp đến tập khách hàng tiềm năng của chính đơn vị có sản phẩm/dịch vụ/giải pháp đạt Danh hiệu Sao Khuê
 8. Được đưa tin trên các kênh truyền hình, báo chí, mạng xã hội…
 9. Được ưu tiên, ưu đãi khi tham gia các chương trình xúc tiến thương mại, chương trình giao thương trong nước, quốc tế và các hoạt động hỗ trợ phát triển kinh doanh do VINASA tổ chức trong suốt năm.
 10. Các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ đạt danh hiệu Sao Khuê được VINASA hỗ trợ, phối hợp tổ chức các hội thảo và triển lãm chuyên đề để giới thiệu, tiếp thị sản phẩm/dịch vụ đến các khách hàng tiềm năng ở trong và ngoài nước (sẽ làm việc cụ thể tùy theo nhu cầu của từng doanh nghiệp).
 11. Được hỗ trợ hoạt động tổ chức, quảng bá, truyền thông thông qua các hoạt động hội nghị, hội thảo, kết nối với khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp nếu có nhu cầu.
 12. Được quyền tham gia các roadshow quảng bá các SP, DV Sao Khuê tại các địa phương theo từng chủ đề do VINASA tổ chức trong năm (dự kiến từ tháng 5 đến tháng 12).
 13. Các sản phẩm, dịch vụ đạt Danh hiệu Sao Khuê nếu có nguyện vọng sẽ được VINASA ưu tiên xem xét đề cử tham gia Giải thưởng APICTA 2020 được tổ chức tại Malaysia vào tháng 9/2020. Thông tin về Giải  thưởng APICTA xem tại: http://www.apicta.org/-awards/apictaawards.