Phần mềm cải tiến SPizone: ứng dụng cho khách hàng ngành xuất bản

SPi Global, nhà cung cấp dịch vụ toàn diện Gia công qui trình kinh doanh (BPO) hàng đầu thế giới, đã phát triển thành công phần mềm cải tiến, hỗ trợ giải quyết các vấn đề nan giải phát sinh trong quá trình chuyển đổi tệp tin sang các định dạng số hóa theo yêu cầu của khách hàng.

Phần mềm có tên SPIZONE, là phần mềm ứng dụng tạo ra những phương pháp mới trong việc chuyển đổi các tệp tin số hóa cho xuất bản sách giấy và sách điện tử.

Sản phẩm vừa được Hiệp hội Phần mềm Việt Nam (VINASA) trao giải Sao Khuê cho dịch vụ Gia công qui trình kinh doanh tốt nhất Việt Nam năm 2013. Đây là năm thứ 3 liên tiếp SPi Global nhận được giải thưởng của VINASA.

SPIZONE là sản phẩm cần thiết cho ngành kinh doanh này. Phương pháp thông thường nhận dạng ký tự khi chuyển đổi gây ra một số vấn đề cho các khách hàng của SPi Global trong ngành xuất bản trong đó có lỗi định dạng, sai thứ tự khi trích xuất dữ liệu, cột dữ liệu bị trộn lẫn và một số lỗi khác. SPi Global đã giới thiệu phương pháp tiếp cận mới, thông qua phần mềm SPIZONE không chỉ có thể giải quyết được tất cả những vấn đề này với độ chính xác đảm bảo trên 99.95% mà còn có thể trích xuất dữ liệu thuộc các loại ngôn ngữ khác nhau; có thể trích xuất bảng biểu cùng với các cột và hàng dữ liệu kéo dài theo yêu cầu của người thực hiện; Có khả năng trích xuất các hình ảnh; Có tuỳ chọn để đánh dấu một số dữ liệu như “bỏ qua dữ liệu” trong các vùng được chỉ định, để nó không cần được trích xuất ở đầu ra….

Nhờ đó, việc chuyển đổi sang các định dạng khác nhau như HTML, XML, ePub… trở nên dễ dàng hơn và chính xác hơn.

Với đội ngũ Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ đỉnh cao, SPi Global tiếp tục phát triển, không ngừng đổi mới, nâng cao hiệu quả và chất lượng đồng thời tiếp thu các công nghệ cải tiến cơ bản

SPIZONE là một phần trong công cuộc đổi mới lâu dài của SPi Global từ khi công ty mới thành lập năm 1980. Với những thành tích cung cấp dịch vụ xuất sắc và đẳng cấp thế giới, SPIZONE đã góp phần vào sự lớn mạnh của công ty, duy trì và phát triển các mối quan hệ bền vững với khách hàng.

Ngày nay, SPi Global là nhà cung cấp các giải pháp nội dung hàng đầu cho các nhà xuất bản hàng đầu thế giới.

Công ty nhận được hàng loạt các giải thưởng và danh hiệu có uy tín trong đó có giải thưởng “Công ty BPO tốt nhất Châu Á” – Giải thưởng CEO Châu Âu năm 2013; và “Nhóm BPO tốt nhất” – Giải thưởng các công ty gia công chuyên nghiệp NOA năm 2013. Từ năm 2011, Công ty liên tiếp được bình chọn là công ty xuất sắc trong danh sách 100 Công ty Gia công hàng đầu thế giới và trong danh sách 100 Dịch vụ hàng đầu thế giới do Hiệp hội những nhà gia công chuyên nghiệp thế giới (IAOP) tổ chức. Công ty cũng được xếp hạng là nhà cung cấp số 1 trong lĩnh vực gia công xuất bản và in ấn của tổ chức Black Book Outsourcing.

SPi Global có 30 văn phòng và chi nhánh trên khắp thế giới trong đó có Mỹ, Hà Lan, Philippines, Ấn độ, Việt Nam và Úc với hơn 18,000 nhân viên, cung cấp các dịch vụ như giải pháp nội dung số, quản lý chăm sóc khách hàng và y tế.

SPi Global – chi nhánh Hà Nội được thành lập năm 2002 với hơn 600 nhân viên, hỗ trợ Công ty mẹ mở rộng các hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp nội dung số.

Theo NSS

Pin It