SOFTECH APTECH – “Lò” đào tạo lập trình viên toàn cầu tại Đà Nẵng

Sau gần 20 năm thành lập, Hệ thống đào tạo CNTT Quốc tế Softech Aptech thu hút gần 5.000 học viên đã và đang theo học. Đây là địa điểm học tập uy tín đối với nhiềuhọc sinh đã tốt nghiệp THPT, sinh viên đang theo học các trường Đại học vàngười đi làm tại địa bàn Thành phố Đà Nẵng.

Hệ thống đào tạo CNTT chuẩn Quốc tế

softech-aptech-1

Softech Aptechlà Hệ thống đào tạo CNTT Quốc tế ra đời vào năm 2001 trên cơ sở liên kết giữa công ty Cổ phần Softech vàTập đoàn đào tạo CNTT hàng đầu của Ấn Độ – tập đoàn Aptech.Tại Softech Aptech Đà Nẵng, chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất,… tất cả đều được chuẩn hóa theo quy chuẩn toàn cầu của Tập đoàn Aptech, đảm bảo chất lượng đào tạo theo chuẩn quốc tế.

“Lò” đào tạo Lập trình viên toàn cầu

softech-aptech-2

Kết quả đào tạo tại Softech Aptech cho thấy: 100% học viên sau khi tốt nghiệp đều có kỹ năng nghề nghiệp ổn định, có thể ngay lập tức tham gia vào các dự án tại các doanh nghiệp phần mềm. Softech Aptech nhiều năm liền là “nhà cung cấp” nguồn nhân lực CNTT, đặc biệt là Công nghệ phần mềm cho nhiều doanh nghiệp phần mềm lớn tại Đà Nẵng, trên khắp cả nước (TPHCM, Hà Nội) và quốc tế.

softech-aptech-3

Nhiều cựu học viên học lập trình tại trung tâm hiện đang đảm nhiệm các vị trí Software Developer, Technical Leader, Project Manager,… tại các công ty phần mềm lớn trong và ngoài địa bàn TP như FPT Software, Axon Active, SmartDev, MagRabbit, Gameloft,… Ngoài ra, bằng HDSE (Higher Diploma in Software Engineering) do Softech Aptech cấp thuộc hệ thống bằng cấp Quốc tế, học viên sau khi hoàn thành khóa học ACCP tại Softech Aptech có thể thực hiện liên thông lấy bằng Cử nhân tại nhiều trường Đại học Quốc tế. Một bộ phận học viên của Softech Aptech đang học tập và làm việc tại các quốc gia khác dựa theo chương trình liên thông cử nhân quốc tế này.

Chất lượng đào tạo đến từ sự tận tâm

softech-aptech-4

Softech Aptech không những luôn luôn cố gắng đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất bằng việc cập nhật thường xuyên những công nghệ mới nhất vào chương trình học, mà còn luôn hỗ trợ học viên tối đa trong quá trình học tập:

  • Bảo hành công nghệ” là một trong những chính sách hấp dẫn tại Softech Aptech. Với “Bảo hành công nghệ”, các cựu học viên đã hoàn thành khóa học 2 năm tại Softech Aptech sẽ được trung tâm cập nhật công nghệ mới mà không mất phí.
  • Học viên được hưởng chính sách “Bảo hiểm học tập – Aptech Insurance”: đượcgiáo viên kèm sát từng môn và có các chế độ bổ trợ kiến thức riêng, được học lại miễn phí nhiều lần cho đến khi thuần thục kiến thức và có quyền thi lại nhiều lần để có được điểm số cao.
  • Để minh chứng cho chất lượng giảng dạy và tạo nguồn động lực thiết thực cho học viên, Softech Aptech thực hiện “Cam kết việc làm” bằng văn bản có hiệu lực pháp lý ngay sau khi học viên đăng ký học tập tại trung tâm. Theo thống kê tính đến nay, chưa có học viên nào thất nghiệp, thậm chí có những học viên đã được nhận việc tại các công ty phần mềm ngay sau khi hoàn thành năm nhất của chương trình học.

Box thông tin:

Softech Aptech là đơn vị đào tạo Lập trình viên Quốc tế hàng đầu tại khu vực Đà Nẵng nói riêng và miền Trung – Tây Nguyên nói chung. Đây cũng là đơn vị duy nhất của thành phố Đà Nẵng 3 năm liền được công nhận danh hiệu Sao Khuê (2015-2016-2017) trong lĩnh vực dịch vụ đào tạo.

Hệ thống đào tạo Công nghệ thông tin Quốc tế Softech Aptech

Địa chỉ: Tòa nhà VNPT - 38 Yên Bái – Phường Hải Châu 1 – Quận Hải Châu – TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0236.3.779.779 – Website: https://aptech-danang.edu.vn/

 

 Theo Softech Aptech

Pin It