Chương trình Sao Khuê 2017 sẽ có thêm một số hạng mục mới

Một số các lĩnh vực mới sẽ được bổ sung xét trao Danh hiệu Sao Khuê như Quản lý bán hàng và chuỗi cung ứng, Nền tảng và công nghệ ứng dụng, Bảo vệ môi trường. 

Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) bắt đầu phát động chương trình Danh hiệu Sao Khuê 2017. Được tổ chức thường niên từ năm 2003, chương trình năm nay có nhiều thay đổi nhằm hỗ trợ các sản phẩm, giải pháp phần mềm, dịch vụ CNTT xuất sắc của Việt Nam vươn ra thị trường quốc tế.

Các hạng mục của chương trình được mở rộng với một số lĩnh vực mới như Quản lý bán hàng và chuỗi cung ứng, Nền tảng và công nghệ ứng dụng, Bảo vệ môi trường. Các tiêu chí đánh giá, bình chọn cũng được điều chỉnh theo chuẩn quốc tế hơn nhằm phù hợp hơn với giải thưởng quốc tế APICTA, giải thưởng CNTT uy tín của khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Các sản phẩm, dịch vụ được công nhận Danh hiệu Sao Khuê sẽ được đề cử tham gia tranh tài tại APICTA.

PGS.TS. Trương Gia Bình, Chủ tịch VINASA, cho biết: “Việc ngày càng có nhiều các sản phẩm, dịch vụ CNTT của Việt Nam triển khai thành công tại các quốc gia trong khu vực và trên thế giới, nhận được đánh giá tích cực từ các đối tác quốc tế thể hiện trình độ công nghệ và năng lực cạnh tranh của các sản phẩm, dịch vụ của Việt Nam đã bắt đầu vươn tới đẳng cấp quốc tế. VINASA mong muốn Sao Khuê sẽ mở thêm ‘cánh cửa’ đưa các sản phẩm, dịch vụ CNTT xuất sắc của Việt Nam vươn ra thị trường thế giới”.

chuong-trinh-sao-khue-2017-se-co-them-mot-so-hang-muc-moi
Top 10 Sao Khuê 2016.

Ban Tổ chức cũng nhận định danh hiệu Top 10 Sao Khuê 2017 sẽ có sự ganh đua quyết liệt và Hội đồng bình chọn sẽ rất khó để chọn ra 10 sản phẩm, dịch vụ CNTT xuất sắc trong số các sản phẩm, dịch vụ đạt Danh hiệu.

Các doanh nghiệp có thể đăng ký sản phẩm, dịch vụ, giải pháp tham gia Chương trình từ nay đến hết ngày 6/3/2017. Công tác bình chọn sẽ diễn ra trong tháng 3/2017. Lễ công bố và trao Danh hiệu Sao Khuê 2017 sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào cuối tháng 4/2017.

 Theo Vnexpress

Pin It