Mời tham gia Chương trình Bình chọn Danh hiệu Sao Khuê 2017

Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) xin trân trọng kính mời các doanh nghiệp tham gia Chương trình Bình chọn Danh hiệu Sao Khuê 2017.

Danh hiệu Sao Khuê là chương trình đánh giá và công nhận các sản phẩm dịch vụ xuất sắc, uy tín hàng đầu của ngành công nghiệp phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam. Chương trình Danh hiệu Sao Khuê thực hiện chiến dịch truyền thông liên tục suốt trong năm trên truyền hình, các báo in và báo điện tử, tạo kênh quảng bá hiệu quả cho các sản phẩm, dịch vụ được công nhận đạt Danh hiệu. Đặc biệt, các sản phẩm, dịch vụ đạt Danh hiệu Sao Khuê còn được VINASA gửi thư giới thiệu trực tiếp đến các khách hàng tiềm năng là các bộ ngành, cơ quan nhà nước ở Trung ương và địa phương, các tập đoàn, tổng công ty và các doanh nghiệp lớn trong các ngành trên địa bàn cả nước, tạo thêm cầu nối cho doanh nghiệp với khách hành và giúp các khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu.

Danh hiệu Sao Khuê liên tục đổi mới để đáp ứng nhu cầu và hỗ trợ tốt hơn cho các doanh nghiệp trong việc khẳng định thương hiệu, nâng cao uy tín, lợi thế cạnh tranh của sản phẩm phần mềm, dịch vụ CNTT Việt Nam tại thị trường trong nước và quốc tế khi Việt Nam tham gia vào AEC, TPP các AFTA. Từ năm 2016, Chương trình có sự đổi mới quan trọng là bình chọn thêm danh hiệu “TOP 10 Sao Khuê” cho 10 sản phẩm, dịch vụ Sao Khuê có hiệu quả kinh tế xã hội, uy tín thương hiệu, doanh thu, thị phần và số lượng khách hàng lớn nhất và xuất sắc nhất. Từ năm 2017, các sản phẩm, dịch vụ đạt Danh hiệu Sao Khuê sẽ được VINASA ưu tiên giới thiệu đề cử tham gia giải thưởng APICTA, giải thưởng uy tín và danh giá nhất của ngành CNTT khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

VINASA và Ban tổ chức Chương trình Sao Khuê 2017 trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp chọn lựa các sản phẩm, dịch vụ tốt để đăng ký tham gia Chương trình. Hồ sơ đăng ký xin gửi về Văn phòng VINASA trước ngày 06/3/2017. Mẫu hồ sơ vui lòng download (tại đây) hoặc tại: www.danhhieusaokhue.vn; www.vinasa.org.vn.

Thông tin chi tiết xin mời liên lạc: Văn phòng VINASA, ĐT: 04.35772336/38; Phụ trách: Ms. Cao Ánh Hằng, ĐTDĐ: 0974298786; E-mail: hangca@vinasa.org.vn.

Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam

Pin It