Mời tham gia Chương trình Sao Khuê 2015

Sao Khuê là Danh hiệu uy tín của ngành phần mềm và công nghệ thông tin nhằm công nhận và tôn vinh các sản phẩm, giải pháp, dịch vụ phần mềm tốt, tiêu biểu ứng dụng hiệu quả của Việt Nam. Sao Khuê đi cùng một chương trình truyền thông xuyên suốt trong năm, là một kênh marketing hiệu quả cho các sản phẩm, dịch vụ được công nhận và trao danh hiệu.

Việc tham gia và đạt danh hiệu sẽ giúp doanh nghiệp khẳng định nâng cao uy tín thương hiệu và sản phẩm đồng thời có một công cụ tốt và hiệu quả cho hoạt động quảng bá, phát triển kinh doanh các sản phẩm dịch vụ phần mềm của Quý Doanh nghiệp đến khách hàng.

Sao Khuê được tổ chức lần đầu vào năm 2003, đến nay đã được 12 năm, khẳng định vị trí, uy tín của Chương trình. Trong suốt 11 năm vừa qua, rất nhiều sản phẩm, dịch vụ được trao Danh hiệu Sao Khuê đã có phát triển tốt, có doanh thu luôn tăng trưởng qua các năm. Lễ công bố danh hiệu Sao Khuê 2015 dự kiến sẽ được tổ chức trang trọng vào cuối tháng 4 tại Hà Nội.

VINASA trân trọng thông báo và kính mời các doanh nghiệp hội viên có sản phẩm dịch vụ phần mềm tốt đăng ký tham gia Chương trình. Thông tin chi tiết về chương trình mời xem trên trang website chính thức tại địa chỉ: www.danhhieusaokhue.vn. Hồ sơ đề cử cho sản phẩm/dịch vụ xin download tại đây.

Form thông tin tóm tắt về sản phẩm/dịch vụ xin download tại đây

Quý doanh nghiệp cũng có thể download tại địa chỉ: http://danhhieusaokhue.vn/?page_id=98

Hồ sơ được lập thành 2 bản chính thức có dấu, chữ ký và gửi về văn phòng VINASA tại địa chỉ:

Ms. Vũ Phương Thảo

Văn phòng VINASA, Tầng 11, Cung trí thức thành phố

Số 80 Phố Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nhận hồ sơ chậm nhất hết ngày 10/3/2015.

Rất mong nhận được sự quan tâm và tham dự của quý doanh nghiệp.

 Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam

Pin It