G9 Accounting 2014: Chiếm lĩnh thị phần truyền thống

Thị trường phần mềm kế toán đầy tiềm năng và hứa hẹn doanh thu rất lớn, đồng thời cũng có tính cạnh tranh cao. Mang đến sự khác biệt và tiện ích cho người sử dụng, phần mềm kế toán G9 Accounting 2014 đã được Công ty G9 Việt Nam triển khai thành công tại nhiều doanh nghiệp, tổ chức và nhận được những phản hồi tích cực.

Phần mềm kế toán – Ích lợi không thể bỏ qua

Trong nền kinh tế hiện đại, xu hướng ứng dụng công nghệ phần mềm kế toán gắn liền với việc phát triển kinh doanh của các doanh nghiệp và được coi là yếu tố quan trọng trong việc quản lý, quản trị và kế toán tài chính. Trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp diễn ra hàng loạt các hoạt động kinh tế đòi hỏi phải có một bộ phận thu thập, xử lý, kiểm tra và phân tích các thông tin kinh tế, tài chính dưới hình thức hiện vật, giá trị và thời gian lao động. Bên cạnh đó cũng đòi hỏi tính chính xác và bảo mật của thông tin thu thập được. Chỉ có phần mềm kế toán mới có thể đáp ứng một cách hoàn thiện nhất các yêu cầu này , và nó cũng được coi là một phương pháp hữu hiệu cho các doanh nghiệp trong việc giám sát, quản lý chặt chẽ mọi hoạt động kinh tế tài chính đồng thới cung cấp thông tin một cách công khai, minh bạch và trung thực cho các chủ thể.

Việc ứng dụng phần mềm kế toán sẽ đem lại cho doanh nghiệp, tổ chức rất nhiều lợi ích thiết thực như: tiết kiệm thời gian làm việc, chi phí giấy tờ, giảm bớt được thời gian luân chuyển chứng từ trong hoạt động quản lý.

Bên cạnh đó phần mềm kế toán còn giải quyết vấn đề toàn vẹn của dữ liệu, tất các các thông tin thu thập và đã qua xử lý đều được nằm trong một dữ liệu duy nhất, giúp cho các doanh nghiệp yên tâm trong việc giám sát, quản lý hoạt động của mình không bị phân mảnh và rời rạc.

Phần mềm kế toán – Xu hướng tất yếu

Hiện nay tại Việt Nam, phần mềm kế toán được phát triển và hầu hết đều được sử dụng offline trên máy tính với nhiều nhà cung cấp khác nhau, song đa phần đều sử dụng trên nền công nghệ Microsoft Visual Fox Pro được phát triển bới Fox Pro cho ưu điểm thích hợp cho máy cấu hình thấp và có dung lượng lưu trữ thấp, tuy nhiên công nghệ này còn nhiều hạn chế như: việc xuất khẩu dữ liệu từ phần mềm ra excel chưa được đúng với chuẩn báo cáo, không hỗ trợ bộ gõ tiếng việt Unikey, cài đặt gặp nhiều khó khăn và cần tới nhân viên kỹ thuật của nhà cung cấp…Việc công ty cổ phần đầu tư thương mại G9 Việt Nam ứng dụng và phát triển thành công dự án phần mềm kế toán G9 Accounting 2014 mở ra hướng tiếp cận mới cho người dùng dễ sử dụng hơn và hoạt động được trên tất cả các máy tính chạy hệ điều hành Windows dựa trên công nghệ Microsoft SQL server 2008.

Microsoft SQL server 2008 là một ngôn ngữ lập trình mới được phát triển của Microsoft. Phần mềm kế toán được phát triển trên công nghệ này có nhiều ưu điểm hơn như: Hỗ trợ bộ gõ tiếng việt Unikey, xuất khẩu các báo cáo từ phần mềm ra được nhiều định dạng như excel, word, pdf, powerpoint theo đúng mẫu trên phần mềm, hỗ trợ tốt cho các máy cấu hình yếu, không phụ thuộc vào thiết bị máy tính, làm việc theo nhóm trên cùng một dữ liệu tốt hơn…

Đại diện đơn vị phát triển phần mềm kế toán G9 Accounting 2014 của G9 VIệt Nam cho biết: “Hiện nay các doanh nghiệp công nghệ ở Việt Nam đang gấp rút chiếm lĩnh thị trường phần mềm kế toán. Một thị trường đầy tiềm năng và hứa hẹn doanh thu rất lớn. Đến thời điểm hiện tại đã xuất hiện hơn 10 nhà cung cấp phần mềm. Tính cạnh tranh của thị trường rất cao, song với niềm tin mang đến sự khác biệt và tiện ích cho người sử dụng đúng như tôn chỉ của công ty khi bắt đầu phát triển phần mềm đó là “Đơn giản – Tiện ích – Phù hợp”, tôi tin rằng công nghệ chúng tôi đang phát triển là một xu thế tất yếu của thị trường phần mềm kế toán”.

Dự án phần mềm kế toán G9 Accounting 2014 đã được công ty G9 Việt Nam triển khai thành công cho rất nhiều công ty, tổ chức trên địa bàn cả nước và đã nhận được những phản hồi rất tích cực. Chúc cho G9 Accounting 2014 sẽ ngày càng phát triển và mở rộng thị trưởng hơn nữa, tích hợp nhiều tính năng ưu việt hơn xứng đang với tên gọi phần mềm kế toán đơn giản, tiện ích phù hợp nhất.

Theo NSS

Pin It