Fast Accounting Online – Phần mềm kế toán trên nền điện toán đám mây

Fast Accounting Online (FAO) là phần mềm kế toán trên nền điện toán đám mây dành cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Đây là phần mềm kế toán trên nền điện toán đám mây đầu tiên tại Việt Nam và được trao giải Sao Khuê 2014 xếp hạng 4 sao cho nhóm sản phẩm và dịch vụ mới.

FAO được thừa hưởng nền tảng công nghệ phát triển của sản phẩm Fast Business Online – giải pháp ERP, đạt giải Sao Khuê 2013, với hơn 300 doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn đang sử dụng. Sản phẩm lập trình trên nền web theo chuẩn HTML5, cho phép người sử dụng làm việc mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị, không đòi hỏi phải cài đặt phần mềm kế toán hoặc cài thêm các phần mềm hỗ trợ. Chỉ cần máy tính hay điện thoại kết nối được với internet là có thể làm việc được ngay.

Về nghiệp vụ, FAO thừa hưởng tính linh động và đầy đủ của phần mềm nổi tiếng của FAST là Fast Accounting, có mặt trên thị trường từ năm 1997 và hiện có hơn 8.500 khách hàng đang sử dụng.

FAO được phát triển trên nền web và được cung cấp cho khách hàng dưới dạng phần mềm như là dịch vụ. Khách hàng sẽ trả phí theo dòng sản phẩm đã lựa chọn và thời gian sử dụng. Điều này đáp ứng nhiều mô hình doanh nghiệp (dịch vụ, thương mại, xây lắp, sản xuất).

Ngoài ra, việc bảo trì cơ sở dữ liệu, cài đặt và cập nhật phần mềm trong quá trình vận hành chỉ việc thực hiện cho máy chủ. Không phải thực hiện cho từng máy trạm. Người dùng sẽ được cập nhật đầy đủ thông tư, nghị định khi có phát sinh mà không phải tốn thêm một chi phí nào.

Tính bảo mật, an toàn dữ liệu rất cao, phân quyền chi tiết, người sử dụng hoàn toàn kiểm soát được dữ liệu của mình.
Tuy mới ra mắt được hơn một năm nhưng FAO đã có hơn 250 khách hàng. Điều này cho thấy sản phẩm trên nền điện toán đám mây đã mang đến cho các doanh nghiệp một lựa chọn mới đáp ứng nhu cầu làm việc di động và tiết kiệm chi phí

Sao Khuê là hoạt động hoạt động do VINASA tổ chức với sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông nhằm chọn lựa, đánh giá, xếp hạng các sản phẩm, dịch vụ tốt và ưu việt nhất của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam.

Trong 10 năm qua các giải pháp phần mềm và dịch vụ của FAST đã 8 lần được trao giải thưởng Sao Khuê cho phần mềm Fast Business, Fast Business Online, Fast Financial, Fast Accounting và dịch vụ tư vấn ứng dụng giải pháp cho doanh nghiệp.

Các thông tin chi tiết về FAO vui lòng tham khảo:

www.faonline.vn, về Công ty FAST tham khảo tại: www.fast.com.vn

Theo NSS

Pin It