FACEWORKS – Giải pháp phần mềm quản lý cho doanh nghiệp trong thời đại 4.0

Giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp Faceworks được xây dựng theo góc độ quản trị tổng thể doanh nghiệp, giải quyết bài toán quản trị đa ngành nghề. Nhằm trợ giúp giải quyết vấn đề quản lý cho các doanh nghiệp, đơn vị hoạt động quản lý và điều hành nhằm cải thiện và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

19936-01

Các lợi thế, tính năng vượt trội của Giải pháp Phần mềm quản trị doanh nghiệp Faceworks

  • Công nghệ lập trình tiên tiến, hiện đại

Faceworks là sản phẩm được lập trình trên công nghệ . Cơ sở dữ liệu của Faceworks được thiết kế tối ưu để đáp ứng việc xử lý Dữ liệu lớn (Big Data) cho khách hàng.

  • Thiết kế linh động, tùy biến dễ dàng

Có thiết kế linh động với cấu trúc 3 lớp nên phần mềm rất thuận tiện trong việc hiệu chỉnh theo các yêu cầu quản lý, đồng thời phần mềm FACEWORKS còn cho phép người sử dụng dễ dàng tự thiết kế lại giao diện hiển thị, biểu mẫu nhập liệu, mẫu in và biểu mẫu của các báo cáo…

  • Trợ thủ đắc lực trong công tác

Cấu trúc của FACEWORKS được xây dựng theo định hướng quản trị tổng thể, là sự kết nối đồng bộ giữa tất cả các bộ phận phòng ban trong doanh nghiệp, linh động trong việc thiết kế mọi biểu mẫu, báo cáo, màn hình giao diện đáp ứng bất kỳ bài toán nghiệp vụ nào của tất cả các bộ phận hay các lĩnh vực ngành nghề đặc thù.

Khi ứng dụng phần mềm FACEWORKS vào quản lý sản xuất kinh doanh, nhà quản lý sẽ được cung cấp thông tin qua các màn hình cảnh báo và các báo cáo với “dữ liệu sống” một cách nhanh chóng chính xác, từ đó dễ dàng xử lý công việc và đưa ra các quyết định của mình.

  • Hệ thống mở, thiết kế mềm dẻo linh hoạt

Sự phát triển của doanh nghiệp cùng với tính đa dạng và đặc thù của các ngành nghề kinh doanh sẽ dẫn đến sự quá tải đối với các phần mềm có thiết kế đóng và vấn đề càng trở nên phức tạp khi không có những phần mềm được tổ chức tốt và thiết kế mở.

Nhờ có thiết kế mở và linh hoạt mà phần mềm FACEWORKS ngoài việc cho phép dễ dàng sửa đổi, thêm bớt tính năng trong từng phân hệ còn cho phép tích hợp thêm những phân hệ mới hoặc kết nối với những phần mềm thứ hai căn cứ vào nhu cầu của Doanh nghiệp.

  • Giao diện hiện đại, phẳng và tối giản, tối ưu cho chạy đa nền tảng

FACEWORKS có giao diện được thiết kế hiện đại theo xu hướng tối giản và “phẳng hóa” thiết kế của các hệ thống phần mềm trên thế giới, giúp cho FACEWORKS tối ưu trong truy xuất và hiển thị khi chạy đa nền tảng.

Ngoài ra với thiết kế đặc biệt trong giao diện của FACEWORKS, người dùng có thể thay đổi theme của dashboard, tùy biến các thông số hiển thị cho dashboard theo ý thích (như màu nền, ảnh nền, cỡ chữ, kiểu chữ…).

  • Bảo mật tối ưu

Phần mềm FACEWORKS cho phép quản lý truy cập chương trình theo tên đăng nhập và mật khẩu người dùng. Cho phép phân quyền theo nhóm người dùng, theo chức năng xử lý (thêm mới, sửa, xóa, duyệt, in…) và chi tiết đến từng trường thông tin của chứng từ. Cho phép ghi lại toàn bộ nhật ký thao tác của người dùng, đặc biệt chương trình ghi lại được cả giá trị cũ và giá trị mới khi thao tác sửa đổi dữ liệu.

  • Quy trình xử lý trình tự công việc (WorkFlow)

​Quy trình làm việc của doanh nghiệp có rất nhiều bộ phận cũng như nhân viên tham gia. Việc phối hợp xử lý công việc cũng như đồng nhất dữ liệu giữa các nhân viên, bộ phận rất phức tạp, cần phải quy định trình tự các bước thực hiện sao cho việc cập nhật, khai thác dữ liệu tránh trùng lặp và sai sót. Phần mềm FACEWORKS cho phép người dùng có thể tự khai báo, định nghĩa quy trình xử lý tuần tự các công việc, nghiệp vụ cho phù hợp với thực tế.

Trình tự thao tác công việc sẽ tự động được luân chuyển theo đúng trình tự công việc (WorkFlow) đã thiết kế trên phần mềm. Mỗi người chỉ cần hoàn thiện thao tác của mình và dữ liệu sẽ tự động được liên kết tới các hệ thống tiếp theo của quy trình nghiệp vụ, đồng thời hiển thị cảnh báo cho người sử dụng ở công đoạn kế tiếp của quy trình biết, thông qua trạng thái của các giao dịch trên phần mềm.

Quý  doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý FACEWORKS, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất hoặc đăng ký tại đây.

 

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

0974 69 6600

info@tit-vn.com

https://faceworks.vn/

Theo TIT

Pin It