KMS Technology: 3 năm liền được vinh danh giải thưởng Sao Khuê

Tuy mới được thành lập vào năm 2009, nhưng với bản lĩnh và sự nỗ lực không ngừng, công ty KMS Technology đã ngày càng trưởng thành và xứng đáng là một trong những “Sao Khuê” của ngành công nghệ thông tin Việt Nam.

Thách Thức và Nỗ Lực

KMS là công ty xuất hiện khá muộn trong ngành công nghệ thông tin tại Việt Nam, khởi nghiệp trong thời điểm nền kinh tế thế giới đang gặp phải những biến động từ cuộc khủng hoảng toàn cầu trong các năm 2007 – 2009. Điều này đã đặt ra không ít thách thức và khó khăn cho đội ngũ những người sáng lập công ty chỉ với 3 người ở thời điểm khởi đầu. KMS Technology đã tập trung chủ yếu vào dịch vụ gia công phần mềm cho riêng thị trường Mỹ với các dịch vụ chính như sau: Phát triển phần mềm theo yêu cầu; Bảo trì hệ thống, sản phẩm phần mềm, quản lý ứng dụng; Kiểm thử và bảo đảm chất lượng phần mềm.

Thành Quả

Năm 2013 tiếp tục đánh dấu một bước tiến mới trong việc tăng trưởng qui mô về nhân lực tại KMS Technology. Với hơn 4 năm xây dựng, KMS Technology đã phát triển được một đội ngũ hơn 400 nhân lực CNTT chất lượng cao.

Về bằng cấp chuyên môn, nhân viên KMS Technology đã gặt hái được nhiều chứng chỉ nổi tiếng của Microsoft, Sun, và ISTQB. Bên cạnh đó, công ty tiếp tục được Micrsoft chứng nhận là Đối Tác Vàng cho lĩnh vực Phát triển các ứng dụng trên web – Gold Web Development và Đối Tác Bạc về Phát triển phần mềm ứng dụng.

Trong suốt quá trình hoạt động, thành tích đặc biệt tại KMS là sự xác nhận về chất lượng vượt trội của dịch vụ gia công phần mềm được cung cấp bởi KMS, từ phía khách hàng. Kết quả thăm dò mức độ thoả mãn của khách hàng sử dụng dịch vụ KMS luônđạt ở mức vượt mong đợi trong các năm qua. Đạt được thành quả này chính là nhờ sự xuất sắc, sáng tạo, và phấn đấu không ngừng của đội ngũ nhân viên tại  KMS.

Trong 3 năm liền, kể từ năm 2011 đến nay, công ty KMS Techonology tự hào khi liên tiếp được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê cho cùng hạng mục: Dịch vụ gia công xuất khẩu phần mềm xuất sắc. Đặc biệt, năm 2012 đánh dấu sự thành công vượt bậc của KMS Technology khi đã vinh dự giành cú đúp tại Sao Khuê cho 2 hạng mục: Dịch vụ gia công xuất khẩu phần mềm và Nhóm các sản phẩm, giải pháp phần mềm mới của Việt Nam với sản phẩm mang tên qTrace – công cụ tối ưu hóa công việc báo cáo lỗi phần mềm.

Ông Nguyễn Việt Hùng, Tổng Giám đốc KMS Technology Việt Nam, cho biết: “Đây là năm thứ ba liên tiếp KMS Technology nhận được giải thưởng Sao Khuê, một giải thưởng uy tín được tổ chức hằng năm bởi VINASA. Thành công này đã khẳng định mạnh mẽ cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình tại Mỹ. Bên cạnh đó, chúng tôi đang từng bước xây dựng, duy trì và phát triển đội ngũ kỹ sư chất lượng cao, bắt đầu từ những thế hệ trẻ mới ra trường. Tôi tin rằng đó là cơ sở vững chắc cho sự phát triển của KMS Technology trong những năm tới”.

Pin It