Dành 4 danh hiệu Sao Khuê 2019, MISA tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong ngành công nghệ

Công ty Cổ phần MISA – đơn vị hàng đầu ngành công nghệ Việt xuất sắc dành 4 danh hiệu Sao Khuê 2019. Lễ trao giải vừa được tổ chức sáng 21/4/2019 tại Nhà hát Tuổi Trẻ, Hà Nội.

Sao Khuê là danh hiệu danh giá do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức bình chọn và trao tặng hàng năm cho những sản phẩm phần mềm, dịch vụ CNTT xứng đáng nhất. 23 là tổng số danh hiệu Sao Khuê mà MISA đã nhận được trong 16 năm kể từ khi Sao Khuê được tổ chức.

sme

Bà Lê Thị Lệ Hằng – Giám đốc Trung tâm Kinh doanh doanh nghiệp vừa và nhỏ, Văn phòng MISA TP.HCM đại diện MISA nhận danh hiệu TOP 10 Sao Khuê 2019 cho Phần mềm kế toán MISA SME.NET 2019

Năm 2019, dựa trên các tiêu chí về tính độc đáo; công nghệ, chất lượng sản phẩm/dịch vụ; tính hiệu quả, ứng dụng; sự tiên phong trong cách mạng công nghiệp 4.0… Phần mềm kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ MISA SME.NET 2019 của MISA đã được bình chọn TOP 10 danh hiệu Sao Khuê 2019.

meinvoice

Bà Nguyễn Thị Trang Nhung – Giám đốc Trung tâm Kinh doanh hóa đơn điện tử, Văn phòng MISA Hà Nội nhận cúp Sao Khuê 2019 cho sản phẩm phần mềm hóa đơn điện tử meInvoice.vn

Cùng với đó, tại hạng mục “Các phần mềm, giải pháp ứng dụng công nghệ 4.0″ MISA cũng dành được 3 danh hiệu Sao Khuê cho các sản phẩm: Phần mềm hóa đơn điện tử meInvoice.vn, Phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN, Phần mềm quản lý nhà hàng CUKCUK.VN.

misa_sao-khue-2019_anh2MISA đạt 4 danh hiệu Sao Khuê năm 2019.

Với 4 danh hiệu Sao Khuê 2019 – con số ấn tượng này đã một lần nữa khẳng định chất lượng, sự hữu ích của các sản phẩm cũng như vị thế dẫn đầu trong ngành công nghệ phần mềm của MISA.

 Theo ICTnews

Pin It