Công nghệ Giám sát hành trình – “mắt thần” cho nhà quản lý

Công nghệ Giám sát hành trình bằng hệ thống định vị GPS của Công ty Skysoft lần đầu tham dự giải Sao Khuê và đã được vinh danh là một trong 64 sản phẩm dịch vụ xuất sắc đạt giải Sao Khuê 2017 tổ chức tại ngày 15/4/2017 tại Hà Nội. Công ty Skysoft cũng là đơn vị cung cấp giải pháp giám sát hành trình đầu tiên trên toàn quốc được vinh danh giải thưởng Sao Khuê.

Sao Khuê là danh hiệu cao quý do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) tổ chức. Đây là giải thưởng danh giá được trao thường niên để xếp hạng và công nhận các sản phẩm dịch vụ xuất sắc, uy tín hàng đầu của ngành công nghiệp phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin tại Việt Nam. Năm 2017 là năm đầu tiên công ty Skysoft nộp hồ sơ tham dự và rất vinh dự được Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam ghi nhận và vinh danh giải thưởng cao quý này.

123

Ông Nguyễn Trường Giang – Chủ tịch HĐQT công ty Skysoft lên nhận giải Sao Khuê 2017

Sản phẩm dịch vụ được vinh danh của Công ty Skysoft là “Công nghệ Giám sát hành trình bằng hệ thống định vị GPS”. Đây là giải pháp quản lý phương tiện thông qua vệ tinh định vị GPS. Với những đơn vị sử dụng nhiều phương tiện, hiện nay, công nghệ giám sát hành trình bằng định vị GPS đã trở thành một công cụ quản lý vô cùng hữu hiệu và không thể thiếu trong công tác quản lý. Việc ứng dụng công nghệ GSHT không chỉ thay đổi về phương thức quản lý mà còn giúp thay đổi cả cách thức làm việc, thái độ và ý thức làm việc của cả đội ngũ cán bộ nhân viên trong doanh nghiệp v.v. qua đó giúp giảm chi phí, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh. Điều này càng trở nên rõ nét hơn khi doanh nghiệp phát triển, lớn mạnh và có sử dụng số lượng lớn lên đến hàng nghìn phương tiện máy móc v.v. Song song với thực tế phát triển đó, doanh nghiệp vẫn đòi hỏi phải tiết giảm chi phí, tăng hiệu quả và hiệu suất hoạt động của phương tiện, tăng chất lượng làm việc của đội ngũ nhân viên điều khiển, điều hành và quản lý phương tiện.

Nắm bắt được các nhu cầu thực tế của khách hàng, Skysoft đã từng bước hoàn thiện sản phẩm để mang đến một giải pháp quản lý tổng thể, toàn diện và tối ưu phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng. Công nghệ GSHT của Skysoft hiện có thể giúp các đơn vị có thể quản lý được mọi hoạt động của phương tiện; dễ dàng quan sát, điều hành và điều phối phương tiện từ xa; hỗ trợ chấm công, tính lương và đếm chuyến làm việc của phương tiện; kiểm soát số lượng hành khách trên phương tiện; kiểm soát mức tiêu hao dầu của phương tiện; thực hiện các cảnh báo khi phương tiện vi phạm. Hệ thống cũng tự động kết xuất báo cáo theo nhiều tiêu chí khác nhau giúp cho nhà quản lý có thể kiểm soát kết quả hoạt động của phương tiệnmột cách đầy đủ, đơn giản, tiện lợi, tại mọi thời điểm, mọi lúc, mọi nơi.

Công nghệ GSHT của Skysoft hiện đang được ứng dụng tại nhiều đơn vị lớn như Vietnam Airline, Tập đoàn than khoáng sản Việt Nam, Cảng vụ tàu du lịch Tuần Châu, Công ty dịch vụ đường sắt Việt Nam,….và nhiều doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam như: Công ty Xi măng Chinfon (Đài Loan), Công ty Puma Energy (Thụy Sĩ), Công ty CJ (Hàn Quốc),… với những yêu cầu quản lý khắt khe theo tiêu chuẩn quốc tế. Vượt trên tất cả, Công nghệ GSHT của Skysoft đã giúp các đơn vị quản lý hiệu quả tài sản của mình, tránh được các tình trạng “phương tiện hoạt động không đúng mục đích”, “phương tiện hoạt động không đúng khu vực hoặc thời gian quy định”, “phương tiện có mức tiêu hao nhiên liệu bất thường”, “Việc khai báo giờ làm việc, chuyến làm việc không chính xác”, và nhiều hoạt động lợi dụng việc quản lý không chặt chẽ khác gây thất thoát, thiệt hại cho doanh nghiệp. Qua đó, gián tiếp mang lại hiệu quả kinh tế vô cùng to lớn cho khách hàng.

Công nghệ GSHT của Skysoft hiện được các khách hàng đánh giá cao và còn được đền đáp xứng đáng bằng việc được cộng đồng Công nghệ thông tin ghi nhận và vinh danh Giải thưởng Sao Khuê năm 2017. Với việc ghi nhận này, Skysoft muốn gửi đến khách hàng thông điệp – Skysoft sẽ luôn nỗ lực mang tới cho khách hàng những sản phẩm, giải pháp chất lượng cao nhất, tốt nhất để cùng doanh nghiệp xây dựng những thành công. Ông Nguyễn Trường Giang – Chủ tịch HĐQT Công ty Skysoft – chia sẻ: “Công ty Skysoft rất vinh dự và tự hào khi được cộng đồng Công nghệ thông tin ghi nhận và vinh danh Giải thưởng Sao Khuê năm 2017. Đây là một món quà vô cùng quý giá với Công ty Skysoft và là động lực để Skysoft tiếp tục nỗ lực, cố gắng trong việc phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động kinh doanh phục vụ khách hàng. Giải thưởng này cũng là động lực để Skysoft tiếp tục nghiên cứu, phát triển và cho ra đời thêm nhiều những giải pháp công nghệ sáng tạo, ưu việt, góp phần vào sự phát triển của các doanh nghiệp nói riêng và cả nền kinh tế nói chung”.

Theo SkySoft

Pin It