Sao Khuê 2017: Sẽ có nhiều nét mới

Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam – VINASA- vừa chính thức phát động chương trình danh hiệu Sao Khuê 2017.

Theo Ban tổ chức, danh hiệu Sao Khuê năm nay có sự thay đổi quan trọng nhằm hỗ trợ các sản phẩm, giải pháp phần mềm, dịch vụ CNTT xuất sắc của Việt Nam vươn ra thị trường quốc tế.

Các hạng mục sản phẩm, giải pháp, dịch vụ của chương trình sẽ được mở rộng thêm, một số lĩnh vực mới sẽ được đưa vào cơ cấu xét trao danh hiệu gồm Quản lý bán hàng và chuỗi cung ứng; Nền tảng và công nghệ ứng dụng; Bảo vệ môi trường.

Các tiêu chí đánh giá, bình chọn cũng được lượng hoá và theo chuẩn mực quốc tế hơn, đặc biệt các sản phẩm dịch vụ xuất sắc đạt danh hiệu Sao Khuê năm nay sẽ được giới thiệu, đề cử tham gia tranh tài tại Giải thưởng APICTA vốn được xem là giải thưởng CNTT uy tín nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Các đơn vị đạt danh hiệu Sao Khuê 2016.

Theo ông Trương Gia Bình – Chủ tịch VINASA, việc ngày càng có nhiều sản phẩm – dịch vụ CNTT của Việt Nam được triển khai thành công tại các quốc gia trong khu vực và trên thế giới, nhận được đánh giá tích cực từ các đối tác quốc tế thể hiện trình độ công nghệ và năng lực cạnh tranh của các sản phẩm dịch vụ CNTT của Việt Nam đã bắt đầu vươn tới đẳng cấp quốc tế.

Với việc không ngừng đổi mới danh hiệu Sao Khuê, VINASA mong muốn Sao Khuê sẽ mở thêm “cánh cửa” đưa các sản phẩm, dịch vụ CNTT xuất sắc của Việt Nam vươn ra thị trường thế giới.

Theo PCWordVN

Cũng theo Ban Tổ chức, danh hiệu “TOP 10 Sao Khuê 2017” sẽ có sự ganh đua quyết liệt.

Theo kế hoạch, các doanh nghiệp có thể đăng ký các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp tham gia chương trình từ nay đến hết ngày 6/3/2017. Công tác bình chọn sẽ diễn ra trong tháng 3/2017. Lễ công bố và trao danh hiệu Sao Khuê 2017 sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào cuối tháng 4/2017.

Pin It