BRAVO 7 ERP-VN: Bí quyết quản trị doanh nghiệp

Với hơn 2500 khách hàng lớn trên cả nước tin dùng, giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp BRAVO 7 ERP-VN thực sự trở thành một bí quyết để quản trị doanh nghiệp một cách đắc lực. Danh hiệu Top 10 Sao Khuê 2016 chính là minh chứng cho sự thành công của sản phẩm.

“Phần mềm Quản trị tài chính kế toán”, “Phần mềm Quản lý doanh nghiệp (ERP-VN)” là những sản phẩm chính của Công ty Cổ phần phần mềm BRAVO. Đặc biệt, phiên bản mới nhất BRAVO 7 ERP-VN là một giải pháp quản trị tổng thể, hỗ trợ các nhà lãnh đạo trong việc quản lý tất cả các nguồn lực của doanh nghiệp, trợ giúp tất cả các bộ phận của doanh nghiệp thao tác nghiệp vụ và chia sẻ thông tin một cách hiệu quả thông qua quy trình xử lý công việc đã được quy chuẩn khi thiết kế phần mềm.

Phần mềm BRAVO 7 là sản phẩm hội tụ rất nhiều điểm sáng về mặt công nghệ như xây dựng kiến trúc lập trình phân lớp tiên tiến, ứng dụng trên nền tảng công nghệ .NET hiện đại và hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL Server của Microsoft. Những yếu tố này khiến BRAVO 7 trở thành một sản phẩm phần mềm ưu việt, có nền tảng và định hướng phát triển bền vững trong tương lai nhờ sự cam kết hỗ trợ lâu dài các nền tảng công nghệ mà BRAVO đang sử dụng từ nhà phát triển uy tín nhất.

Không những áp dụng công nghệ hiện đại, BRAVO còn có đội ngũ chuyên viên giỏi về nghiệp vụ, nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để việc áp dụng phần mềm vào quản lý doanh nghiệp đạt hiệu quả nhất. Với phương châm “Dịch vụ chuyên nghiệp – Hậu mãi chu đáo”, BRAVO cam kết các dịch vụ cung cấp trước và sau bán hàng phải đạt chất lượng tốt nhất. Tất cả những yếu tố đó đã và đang hiện thực hóa chủ trương xây dựng thương hiệu dựa trên “Chất lượng sản phẩm” và “Chất lượng dịch vụ” của BRAVO.

Ngoài những lợi ích BRAVO 7 ERP-VN mang lại và giá trị gia tăng cho doanh nghiệp khi triển khai ứng dụng giải pháp phần mềm như: Giảm chi phí quản lý và điều hành doanh nghiệp; Quản trị thông tin hiệu quả; Tăng doanh thu và lợi nhuận; Quản trị toàn diện trên cùng một hệ thống, các tính năng của BRAVO được còn được thiết kế dựa trên việc nghiên cứu kỹ các thao tác của người sử dụng cũng như quy trình luân chuyển chứng từ và cách thức kiểm soát dữ liệu của các doanh nghiệp trong thực tế để việc ứng dụng đạt hiệu quả và thuận tiện cho khách hàng.

Phần mềm BRAVO có khả năng thực hiện hầu hết các phần công việc của một doanh nghiệp đồng thời kết nối dữ liệu của các phần việc đó thành một thể thống nhất. Ngoài ra, BRAVO 7 còn hỗ trợ công tác quản trị để đáp ứng nhu cầu quản lý của nhiều đối tượng, phòng ban với các mục đích khác nhau trong một doanh nghiệp, đảm bảo tính liên tục của công việc, nâng cao năng suất của người lao động và dữ liệu sẽ chính xác tới từng thời điểm. Ngoài những phân hệ cơ bản như: Quản lý quan hệ khách hàng – CRM, Quản lý mua hàng, Quản lý bán hàng, Quản lý bán lẻ – POS, Quản lý vốn bằng tiền, Quản lý hàng tồn kho, Quản lý nhân sự tiền lương – HRM, Quản lý tài sản, Thống kê sản xuất – Tính giá thành, Kế toán tổng hợp – Quản trị doanh nghiệp…, thì BRAVO 7 được thiết kế theo yêu cầu nên các phân hệ khác như quản lý bảo hành, dịch vụ logistic… sẽ được bổ sung tùy thuộc vào yêu cầu quản lý của từng doanh nghiệp. Các phân hệ mới này sẽ được thiết kế thành một thể thống nhất có tính liên kết, kế thừa dữ liệu nhưng cũng có thể hoạt động tương đối độc lập, trong mỗi phân hệ sẽ bao gồm nhiều nghiệp vụ và chức năng nhỏ khác nhau.

Hiện nay, có trên 2500 khách hàng trên cả nước thuộc nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau như sản xuất công nghiệp, thương mại, xây lắp, dịch vụ… đang sử dụng các phiên bản phần mềm BRAVO. Trong đó có nhiều khách hàng lớn tiêu biểu như: Tập đoàn Hòa Phát, Công ty Gang thép Thái Nguyên, Tập đoàn Ô tô Trường Hải, Công ty Truyền hình cáp SCTV

Mới đây nhất, BRAVO 7 ERP-VN đã vinh dự lọt Top 10 Sao Khuê 2016. Việc này đã khẳng định chất lượng và hiệu quả ứng dụng mà phần mềm BRAVO đã mang tới cho khách hàng.

Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO

Trụ sở: Tầng 3, tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04 3 776 2472, Email: hanoi@bravo.com.vn

VP Đà Nẵng: Tầng 3, 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ

ĐT: 0511 363 3733, Email: danang@bravo.com.vn

VP TP. HCM: lầu 2, tòa nhà 116-118 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3

ĐT: 08 3 930 3352, Email: hcm@bravo.com.vn

Theo NSS

Pin It