KiotViet chinh phục hơn 10.000 cửa hàng bán lẻ với phần mềm quản lý giá rẻ

KiotViet là phần mềm quản lý bán hàng duy nhất đạt Danh hiệu Sao Khuê 2016 trong lĩnh vực Quản lý bán hàng. Đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp KiotViet nhận được danh hiệu uy tín và cao quý này, thêm một minh chứng cho những đóng góp của Kiotviet nói riêng và công ty Cổ phần phần mềm Citigo nói chung vào sự phát triển trong lĩnh vực bán lẻ tại Việt Nam.

 thương mại điện tử, phần mềm quản lý bán hàng, thị trường bán lẻ, Sao Khuê, KiotViet, sao khuê 2016, Citigo, Kiotviet năm thứ 2 liên tiếp đạt danh hiệu Sao Khuê

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet được phát triển bởi Công ty Cổ phần Phần mềm Citigo.

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phát triển phần mềm cho các khách hàng tại thị trường Úc, Pháp, Mỹ và làm việc với nhiều chuyên gia trong lĩnh vực bán lẻ, KiotViet khao khát mang công nghệ phục vụ các cửa hàng bán lẻ tại Việt Nam, giúp giải quyết  các khó khăn trong quá trình quản lý bán hàng một cách đơn giản, dễ dàng nhất mà không tốn quá nhiều chi phí.

 thương mại điện tử, phần mềm quản lý bán hàng, thị trường bán lẻ, Sao Khuê, KiotViet, sao khuê 2016, Citigo, Foodngon đã sử dụng phần mềm KiotViet để quản lý cửa hàng hiệu quả hơn ngay từ khi mới thành lập

Kiotviet đã đi sâu vào thị trường kinh doanh bán lẻ tại Việt Nam, thấu hiểu những khó khăn mà các chủ cửa hàng bán lẻ gặp phải và nỗ lực mang đến giải pháp bán hàng tối ưu nhất.

Bà Vũ NguyễnThùy Vân – đại diện cho Công ty phần mềm quản lý bán hàng KiotViet – chia sẻ: “Chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục nỗ lực để đưa phần mềm quản lý bán hàng ngày càng gần gũi hơn với cuộc sống. Và minh chứng cho thành công bước đầu của công ty đó là phần mềm đã đến tay nhiều chủ cửa hàng buôn bán nhỏ lẻ – những người dù vẫn còn hạn chế về công nghệ thông tin nhưng vẫn có thể sử dụng một cách dễ dàng và hiệu quả. Khi sản phẩm được khách hàng đón nhận và mang lại thành công cho họ đó chính là niềm hạnh phúc và là động lực để KiotViet tiếp tục sáng tạo và phát triển hơn nữa”.

Theo đánh giá chung, KiotViet có những ưu điểm như: dễ dàng sử dụng, không đòi hỏi nhiều kỹ năng về công nghệ thông tin, giá thành rẻ, phù hợp với nhiều lứa tuổi và quản lý mọi hoạt động kinh doanh đơn giản hơn chỉ với một cú nhấp chuột… Vì thế mà ngay khi mới ra đời, phần mềm quản lý bán hàng KiotViet đã chiếm được cảm tình của khá đông chủ cửa hàng bán lẻ và các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Ngoài ra, với phần mềm này, khách hàng có thể quản lý công việc kinh doanh ở mọi lúc, mọi nơi cũng như mọi hoạt động mua bán (xuất kho, tồn kho, doanh số bán trong ngày v.v.. ) như thể đang có mặt trực tiếp tại cửa hàng.

 thương mại điện tử, phần mềm quản lý bán hàng, thị trường bán lẻ, Sao Khuê, KiotViet, sao khuê 2016, Citigo,
VTC là một trong những khách hàng thân thiết nhất của Kiotviet

Thấu hiểu và đồng cảm với những khó khăn của người trẻ lập nghiệp hay những người bắt đầu kinh doanh, mở cửa hàng bán lẻ…, việc hỗ trợ cài đặt và tư vấn được KiotViet thực hiện trong suốt quá trình sử dụng của người dùng một cách tức thời, nhiệt tình.

Đại diện KiotViet cho biết: “Với sứ mệnh giúp các chủ cửa hàng bán buôn bán lẻ tiếp cận nhanh hơn với mô hình hình quản lý kinh doanh tiên tiến, làm thay đổi nhận thức và hành vi trong ngành kinh doanh bán lẻ tại Việt Nam, phần mềm quản lý bán hàng KiotViet sẽ không ngừng sáng tạo, cải tiến, tận tụy và phát triển hơn nữa, lấy thành công của khách hàng làm giá trị cốt lõi và thành công của công ty”.

Theo NSS

Pin It